Đầu in Honeywell

Công ty cung cấp đầu in mã vạch giá rẻ và uy tín chất lượng

Điểm nổi bật của các đầu in mã vạch có độ phân giải tùy chọn từ 203 dpi, 300dpi lên đến 600dpi. Đáp ứng nhu cầu in tem, mã vạch và hình ảnh với kích thước nhỏ. Mà vẫn đảm bảo độ sắc nét để máy đọc mã vạch đọc được (tức là mã vạch có thể được đọc hoặc quét bằng đầu đọc mã vạch hay còn gọi là Máy quét mã vạch).

Nhờ độ bền và tính ổn định cao, cũng như dễ sử dụng. Các dòng máy in mã vạch của Zebra, Datamax, Sato, Godex, TSC,… Đã và đang được người sử dụng tin dùng tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Mavachdongnai.vn chuyên cung cấp đầu in mã vạch giá rẻ uy tín tại Đồng Nai, Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Tây Ninh, Bình Phước,…

Đầu in cho máy in mã vạch là phụ kiện quan trọng hàng đầu. Trong các bộ phận của một máy in mã vạch (giá trị bằng ¾ của toàn bộ sản phẩm). Trước đây 1 đầu in mã vạch có thể trị giá tới 40 – 50% giá thành của một máy in mã vạch. Hiện nay, do sự phát triển nhanh của công nghệ. Nhà sản xuất luôn cố gắng đưa ra mức giá thích hợp hơn cho chiếc đầu in mã vạch quan trọng này.

Đầu in mã vạch thường dễ bị trầy xước nếu không biết cách sử dụng và bảo quản. Do đó hầu hết các nhà phân phối chỉ áp dụng chế độ bảo hành lỗi kỹ thuật đối với đầu in. Mà không bảo hành trầy xước vật lý do người dùng.

Khi đầu in bị xước, in mờ. Nếu không thể chấp nhận chất lượng mã vạch được in từ máy in mã vạch. Bạn có thể phải cân nhắc tới việc thay đầu in cho máy in mã vạch này.

Mavachdongnai.vn cung cấp đầu in mã vạch giá rẻ thay thế cho máy in mã vạch, hàng mới 100% được sản xuất và bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng. Nhân viên kỹ thuật của Mavachdongnai.vn sẽ đến thay thế tận nơi đầu in mã vạch của khách hàng. Đồng thời hướng dẫn cách bảo trì, bảo dưỡng đầu in mã vạch. Cũng như có chế độ bảo hành đối với các lỗi kỹ thuật của sản phẩm.