Đầu in Zebra

Mavachdongnai.vn - Nhà cung cấp đầu in mã vạch zebra chính hãng

Đầu in mã vạch là một bộ phận quan trọng – là thiết bị tạo ra các hình ảnh mã vạch trên bên mặt tem nhãn. Trong quá trình sử dụng, đầu in mã vạch sẽ hao mòn theo thời gian và việc thay thế đầu in tuy khá tốn kém nhưng giúp bạn luôn có được bản in sắc nét. Thế nhưng bạn đang bâng khuâng không biết tìm đầu in mã vạch chính hãng ở đâu thì hãy đến ngay Mavachdongnai.vn – nhà cung cấp đầu in mã vạch Zebra chính hãng.

1. Khái niệm về đầu in mã vạch

Đầu in mã vạch được làm thành từ hàng ngàn phần tử hay còn gọi là DPI (dot per inch), còn có thể hiểu là một điểm in trên một inch bề mặt cần in, những điểm (dot) này phát ra nhiệt đốt nóng mực in mã vạch và thấm vào giấy decal bên dưới. Vì vậy còn có thể gọi là đầu in nhiệt.

2. Làm thế nào để nhận biết được đầu in mã vạch chính hãng

Đầu in mã vạch chính hãng được chính nhà sản xuất của dòng máy in đó sản xuất và được công ty chuyên phân phối đầu in có đăng ký thương hiệu, được phân phối theo tiêu chuẩn và được giám sát chặt chẽ từ hãng sản xuất.

Tại thị trường Việt Nam, để tìm mua được đầu in mã vạch chính hãng, bạn cần tìm đến các nhà cung cấp sản phẩm đầu in mã vạch chính hãng và có thời gian bảo hành từ 03 đến 06 (tùy hãng). Việc làm này sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng của những sản phẩm đầu in mã vạch.

3. Mua đầu in mã vạch Zebra chính hãng tại Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận,…

Quý khách hàng nên tìm mua đầu in mã vạch chính hãng tại các đơn vị có đăng ký thương hiệu và được phân phối theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đó. Đặc biệt, quý khách hàng phải luôn cảnh giác trước những lời quảng cáo và bán hàng mờ ám và với giá đưa ra thấp đáng ngờ.

Một trong những lựa chọn hàng đầu mà khách hàng có thể tìm đến là nhà cung cấp sản phẩm đầu in mã vạch chính hãng. Hiện tại, Mavachdongnai.vn đang là đối tác cao cấp trong nhiều năm liền của nhà sản xuất Zebra Technologies tại Việt Nam. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm đầu in mã vạch chính hãng với đầy đủ giấy tờ CO-CQ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Chính vì thế, quý khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn mua sản phẩm đầu in tại Mavachdongnai.vn.