Giấy in tem nhãn vận đơn

Tem nhãn vận đơn giao hàng tiết kiệm ghi rõ những thông tin quan trọng của từng đơn hàng. Mỗi nhãn là duy nhất và bạn không thể sử dụng lại các nhãn cũ. Vậy tem nhãn trong chuyển phát nhanh tại nhà có vai trò gì? Mavachdongnai.vn mời các bạn tham khảo bài viết sau để tìm hiểu thêm về công dụng của tem nhãn vận đơn giao hàng tiết kiệm và cách in nhãn một cách dễ dàng nhất!

1.Tem nhãn vận chuyển là gì?

Tem nhãn vận chuyển bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm, mã vạch sản phẩm, số serial, nơi sản xuất, các lưu ý khi bốc xếp hàng, người nhận, các thành phần trong thùng hàng… Tem nhãn vận đơn giao hàng tiết kiệm được sử dụng để dán lên thùng carton, bao bì sản phẩm hoặc vỏ ngoài bọc sản phẩm trong quá trình chuyển phát nhanh tại nhà từ người bán đến người mua chính xác không sợ thất lạc.

2. Công dụng của giấy in tem nhãn vận đơn giao hàng

Tem nhãn trong vận đơn giao hàng tiết kiệm hiển thị thông tin để đảm bảo các gói hàng đến đúng điểm đến, theo dõi chúng trong từng giai đoạn và đảm bảo cung cấp đúng dịch vụ vận chuyển. Mỗi hãng vận chuyển sử dụng một mẫu cụ thể cho nhãn vận chuyển của mình. Nhãn vận đơn giao hàng tiết kiệm được thiết kế để con người và máy móc có thể đọc được, vì vậy chúng cần phải rõ ràng và dễ đọc. Hiện nay mã vận đơn gửi hàng nhanh phổ biến nhất được in dưới dạng barcode.

Nhãn dùng cho vận đơn giao hàng tiết kiệm là một phần thiết yếu của hậu cần thương mại điện tử giúp tăng tốc độ lưu chuyển hàng hóa, đặc biệt là với dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà. Bất kể quy mô cửa hàng của bạn như thế nào, nếu bạn in và dán tem vận chuyển sai, mọi thứ có thể nhanh chóng trở nên tốn kém, kém hiệu quả và thậm chí dẫn đến chuyển hoàn đơn do gói hàng không được giao.

Ứng dụng: sử dụng in ấn tem nhãn sản phẩm, đơn hàng từ các kênh TMĐT Shopee, Lazada... hoặc từ các phần mềm quản lý bán hàng như Pancake, Abit, Nhanh, Suno, Sapo, Kiot Viet, Haravan,... và từ các kênh vận chuyển như GHTK, GHN, VNpost, Viettel,...

Kích thước: 100x150 mm dạng cuộn dài 50m hoặc dạng tệ

Kích thước: 70x100 mm, 75x100 mm dạng cuộn dài 30m (còn gọi là decal A7)

Mua Giấy in nhiệt A7 70x100mm in đơn hàng, tem, mã vạch, phiếu gửi hàng.