In ấn decal tờ

Việc in một nhãn hiệu đặc sắc ấn tượng sẽ tăng doanh số và mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp của bạn.

Theo các bạn đã biết thì in bao bì, hộp giấy và túi giấy ra, in tem nhãn cho sản phẩm cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới tâm lí và quyết định mua của khách hàng. Việc có được một nhãn hiệu thiết kế ấn tượng và in ấn chất lượng cao sẽ kích thích tới sự thị hiếu với sản phẩm của người tiêu dùng.

Mavachdongnai.vn sẽ đáp ứng được cho bạn về thiết kế và in ấn chất lượng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng in tem nhãn decal thì hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ngoài cả mong đợi.

Những lưu ý gì khi in nhãn decal dạng tờ ?

1. Nhãn decal loại nào?

Khi in tem nhãn decal dạng tờ, trước hết bạn cần lưu ý đến kích thước nhãn decal. Tùy từng loại sản phẩm mà bạn chọn kích thước tem cho phù hợp để mang lại giá trị thẩm mỹ. Nếu như không có sự “đồng bộ” giữa kích thước và sản phẩm thì nó sẽ trông rất lệch pha, không hài hòa và kém thu hút. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến loại nhãn decal. Bạn có thể chọn decal giấy bóng mờ, decal nhựa PVC, decal trong, decal sữa, decal vải, decal thiếc,… Có rất nhiều sự lựa chọn và bạn cần “xem xét” để có thể tìm được “đối tượng” phù hợp nhất nhé!

Chú ý kích thước, loại nhãn decal để có được lựa chọn tốt nhé!

2. Số lượng bao nhiêu?

Dường như, ở bất kỳ thương hiệu nào chẳng riêng gì in ấn nhãn decal dạng tờ cũng sẽ “tuân theo” quy tắc cơ bản: “in càng nhiều, giá thành từng đơn vị càng giảm”. Vì thế càng đặt càng rẻ là như vậy. Mọi người đều biết số lượng sẽ ảnh hường đến giá thành! Hãy là một khách hàng thông minh, cân nhắc để có được con số phù hợp khi in để có thể tối ưu hóa chi phí, bạn nhé!

3. Sử dụng phương pháp nào?

Để có thể in được những nhãn dán decal dạng tờ chất lượng, đẹp ưng ý thì bạn cũng cần phải cân nhắc lựa chọn phương pháp nào đấy nhé! Cùng xem thử những công nghệ phổ biến bên dưới để lựa chọn nhé!

– Phương pháp in phun – in kĩ thuật số: thường dùng để in số lượng ít, nhiều màu và giá cao hơn phương pháp in lưới một chút.

– Phương pháp in offset là phương pháp in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay; màu sắc tem đa dạng; chữ – hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt; in tối với mọi kích thước tem. Phương pháp này phù hợp in số lượng lớn (số lượng từ 1 triệu trở lên).

– Phương pháp in lưới dùng để in số lượng ít, chỉ in được 1 đến 2 màu và chữ hoặc hình ảnh in trên decal dán không được quá nhỏ.

Thế nên tùy thuộc vào nhu cầu bạn sử dụng mà có lựa chọn phù hợp về phương pháp in nhé!

Hi vọng là những thông tin trên sẽ hữu ích mà mavachdongnai.vn gửi đến bạn. Hãy liên hệ đến xưởng in tem nhãn giá rẻ Mã Vạch Đồng Nai để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất.

Tem in số

Tem in số

Liên hệ
Tem in nhãn

Tem in nhãn

Liên hệ
Nhãn in

Nhãn in

Liên hệ
Nhãn in

Nhãn in

Liên hệ