INTERMEC

Mavachdongnai.vn cung cấp máy in mã vạch trong phạm vi rộng lớn một giải pháp cho bất kỳ môi trường, ứng dụng nào. Cho dù bạn đang tìm kiếm máy in công nghiệp, máy in di động, hay RFID, máy in nhãn, biên lai, thẻ, ruy băng, in RFID.

Loại máy công nghiệp này thường sử dụng ở các nhà máy, xưởng sản xuất có quy mô lớn và cần lượng mã vạch lớn, liên tục. Hơn nữa, máy mã vạch công nghiệp có thể in số lượng tem mã vạch lên tới 10000 - 15000 lớn hơn rất nhiều so với máy in mã vạch thông thường ở các văn phòng hay nhà xưởng nhỏ.

Các loại máy in mã vạch công nghiệp mà Mavachdongnai.vn cung cấp các sản phẩm máy móc liên quan đến mã vạch, trong đó có máy in công nghiệp. Đơn vị cung cấp nhiều dòng máy như Datamax O’neil, Citizen, Zerba, Honeywell và Intermec,…

Việc xây dựng máy in công nghiệp "thông minh" của Intermec đó là hiệu quả cao hơn và chi phí thấp hơn. Giải pháp có dây và không dây cho tất cả các nhu cầu in ấn theo yêu cầu cao.

Máy in mã vạch để bàn

Tính yên tĩnh, nhỏ gọn và đáng tin cậy và một loạt các cấu hình được thiết kế đặc biệt phù hợp với môi trường kinh doanh của bạn, máy in để bàn Intermec là sự lựa chọn rõ ràng cho một loạt các ứng dụng ghi nhãn.

Máy in mã vạch di động

Được thiết kế để chịu được các điều kiện trường khắc nghiệt, máy in di động Intermec cho phép in ấn cả ngày mà không cần sạc.

Máy in RFID

Với một máy in Intermec RFID, in và mã hóa nhãn thông minh cho phép theo dõi RFID cho việc thu thập dữ liệu nhanh chóng và chính xác.

INTERMEC 3420

INTERMEC 3420

Liên hệ
INTERMEC PC41

INTERMEC PC41

Liên hệ
INTERMEC PD41

INTERMEC PD41

Liên hệ