Mực in Resin

Mực in mã vạch Resin một loại mực in cao cấp. Resin được tạo thành từ hỗn hợp sáp và nhựa (Resin). Cũng giống như các loại mực in khác, mực Resin được cắt và quấn thành từng cuộn. Với độ dài 300m có thể lắp với bất kỳ mẫu máy in nào.

HIỆU SUẤT:

Điểm khác biệt của Resin với các loại  mực khác đến từ cấu tạo của chúng. Với lượng nhựa (Resin) với tỷ lệ cao hơn hẳn so với sáp. Nên mực Resin có độ bám dính rất cao, rất khó bị nhòe, khả năng bám dính tốt, chống trầy xước, chống phai, kháng hóa chất. Đặc biệt với chất nhựa resin có khả năng chống ẩm và chống nước. Đặc điểm của chất nhựa là không tan trong nước, do đó khả năng chống nước của ribbon mực in mã vạch resin là rất tuyệt vời.

ỨNG DỤNG:

Do đặc tính của Ribbon Resin có độ kết dính cao đồng thời độ chống chịu rất tốt. Nên nó là một trong những loại mực in được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mực in mã vạch resin thích hợp sử dụng trong các môi trường và điều kiện khắc nghiệt.

Ở các kho đông lạnh, hàng hóa vận chuyển thường xuyên, giấy decal nhựa, giấy decal pvc, giấy kim loại… Mực in Ribbon Resin có thể in được trên các chất liệu nghành công nghiệp. Nghành may mặc như vải, da, nhựa tổng hợp, tem vải, tem nhôm, màng film, màng polyester, polypropylene và vinyl, Tyvek…. Ngoài ra, mực in Ribbon Resin còn thường xuyên được sử dụng trong ngành điện tử. In ấn và các nhãn sản phẩm ngoài trời.

Các sản phẩm thường xuyên phải vận chuyển. Trong những điều kiện không bình thường như áp suất cao hoặc thấp. Nhiệt độ cao, vật liệu chống ẩm mốc, cho kho đông lạnh hay các sản phẩm phải ngâm trong nước. Do độ bám dính của loại mực in mã vạch này thuộc vào hàng cực kì chai lì, siêu bám dính, chống hóa chất cực kì mạnh mẽ. Có thể nói mực in mã vạch Resin là loại khá kén người dùng. Nó mang lại rất nhiều lợi ích cho tem nhãn mã vạch, nhiều đặc điểm nổi trội. Nhưng giá thành của nó là rào cản, thông thường nó giá đắt gấp 3 lần so với mực wax thông thường. Do vậy chỉ có những doanh nghiệp hay những người dùng thông thường có nhu cầu sử dụng cao mới sử dụng mực resin.

CÁCH BẢO QUẢN:

Khi sử dụng mực in mã vạch nói chung, để ruy băng cho chất lượng tem nhãn rõ nét thì việc bảo quản là rất quan trọng. Đối với ruy băng mã vạch Ribbon Resin được chính hãng khuyến cáo với các điều kiện lưu trữ ở nhiệt độ 5 đến 35 độ C, độ ẩm 30% đến 80% và tránh ánh sáng trực tiếp. Thời gian sử dụng tối đa 12 Tháng kể từ Ngày sản xuất ghi trên tem nhãn của Mực in Ribbon Resin.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Với những ưu điểm nổi bật của mực in mã vạch Resin nên loại mực này dù có đắt hơn so với các loại mực khác nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

– Chống trầy xước tốt

– Chịu được môi trường khắc nghiệt ngoài trời trong thời gian dài hạn

– Kháng lại các chất dung môi và hóa chất tẩy rửa

– Cho bản in tem nhãn mã vạch sắc nét và đều màu

– Chống bay màu, mờ nhạt,….

– Sử dụng được trên mọi chất liệu Decal. Sử dụng được với tất cả các loại máy in mã vạch.