Mực in Wax / Resin

Ruy băng mã vạch là mực in mã vạch thích hợp cho máy in có đầu in phẳng (Flat Head Printers) hoặc máy in có đầu in nghiêng (Near Edge), với chất liệu sáp (Wax) có độ bám dính tốt trên nhiều bề mặt giấy tem decal và có nhiệt độ đốt nóng ở mức thấp giúp bảo vệ đầu in tối ưu.

CẤU TRÚC CỦA RIBBON WAX RESIN:

Có thành phần cấu tạo gồm ba lớp: đầu tiên là lớp mực wax resin màu đến có chỉ số nóng chảy 50°C, lớp thứ hai là phim Polyester nằm giữa có độ dày 4,5 μm +- 0,4 và lớp cuối cùng tấm Dos có hệ số ma sát KD<0,2 có nhiệm vụ làm nền cố định quy cách và để máy in dễ dàng cuộn lịa sau khi sử dụng.

HIỆU SUẤT:

Có hiệu suất tốt, đáp ứng cho máy in tem mã vạch đạt hiệu suất ở tốc độ tối đa, cho bản in rõ nét giúp máy đọc mã vạch quét nhanh và dễ dàng. Tương thích hầu hết các máy in mã vạch có thương hiệu lớn trên thị trường quốc tế như Zebra, Honeywell. Sử dụng để in tốt nội dung có ký tự, mã vạch có kích thước tiêu chuẩn, cùng khả năng bám dính được trên nhiều bề mặt giấy tem decal loại bề mặt tráng, bóng, tổng hợp.

ỨNG DỤNG:

Được ứng dụng để in nội dung tem nhãn như mã vạch, ký tự trong nhiều hoạt động phạm vi từ lưu trữ, vận chuyển hàng, biển báo và logo, thẻ, crate, túi sản phẩm đến tem phụ phân phối. Được các nhà sản xuất máy in hàng đầu lựa chọn, với chất lượng in rõ nét cao, bảo vệ đầu in nhiệt và đã thành một tiêu chuẩn cho sử lựa chọn tối ưu trong các nhu cầu in tem nhãn hiện nay với độ tin cậy và ổn định cao.

CÁCH BẢO QUẢN:

Khi sử dụng mực in mã vạch nói chung, để ruy băng cho chất lượng tem nhãn rõ nét thì việc bảo quản là rất quan trọng. Đối với ruy băng mã vạch Ribbon Wax Resin được chính hãng khuyến cáo với các điều kiện lưu trữ ở nhiệt độ 5 đến 35 độ C, độ ẩm 30% đến 80% và tránh ánh sáng trực tiếp. Thời gian sử dụng tối đa 12 Tháng kể từ Ngày sản xuất ghi trên tem nhãn của Mực in Ribbon Wax Resin.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM:

​Chất lượng in ấn rất tốt

Khả năng in tốc độ cao

Độ nhạy và tương thích với mọi chất liệu.

Chất lượng in tốt với tất cả các loại chất liệu nhãn.

Cung cấp chất lượng in cao cho các ký tự nhỏ và mã vạch

WAX / RESIN B110A

WAX / RESIN B110A

Liên hệ
WAX/RESIN B121

WAX/RESIN B121

Liên hệ
WAX/RESIN A18

WAX/RESIN A18

Liên hệ
WAX/RESIN PWR91

WAX/RESIN PWR91

Liên hệ