Mực in Wax

Mực in mã vạch Wax/ Ruy băng Ribbon Wax Là loại Ruy băng cho ra chất lượng in tốt nhất với độ kháng hoá chất, kháng nhiệt độ và chống mài mòn cao nhất. Vì vậy, chúng thường được sử dụng để in trên các chất liệu công nghiệp cần được lưu trữ lâu dài hoặc trong những điều kiện khắc nghiệt về môi trường như các nhãn dán trên những sản phẩm ở ngoài trời, các sản phẩm đông lạnh, nhãn dược phẩm, các nhãn dán trong những điều kiện áp suất, độ ẩm cao,… Nhiệt độ nóng chảy mực của Ribbon Resin rất cao, độ sệt và độ kết dính cũng rất cao, mực khi in ra cũng cứng rắn hơn nên khả năng chịu nhiệt độ, chịu mài mòn cao, có thể bảo quản được lâu dài.

Ruy băng Ribbon Wax  là mực in mã vạch có chất liệu sáp nhựa cao cấp (Premium Wax Resin), thích hợp in tem tự dính như giấy tem decal có đa dạng chất liệu đạt tính linh hoạt cao, Ribbon Wax đã được cho ra đời hình thành để cho các bản in tất cả các loại tem khi máy in tem mã vạch được cài đặt nhiệt ở mức thấp, độ nhạy mực cao và mức độ kháng ma sát, bong tróc ở một đẳng cấp vượt trội hơn Wax Resin thông thường. Thường được sử dụng để in tem vận chuyển, tem giá hoặc những ứng dụng khác sử dụng ở môi trường trong nhà. Ribbon Wax được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, nhà sách, thư viện, công ty…

HIỆU SUẤT:

Ruy băng Ribbon Wax  có hiệu suất đáp ứng mạnh mẽ với tốc độ máy in lên đến 32ips (800mm/s) với độ nhạy mực rất cao. Ribbon Wax  là ruy băng in mã vạch  phù hợp cho các bản in có nội dung ký tự, mã vạch nhỏ (độ mịn mã vạch), in được trên nhiều bề mặt tem decal như chất liệu PCV, PE, PVC xi bạc và đặc biệt phù hợp cho các máy in vận hành ở tốc độ nhanh nhất.

CẤU TRÚC CỦA RIBBON WAX

Ruy băng Ribbon Wax có cấu tạo ba lớp gồm: lớp mực wax resin có điểm nóng chảy 80 độ C, lớp thứ hai là phim PET nằm giữa có độ dày 4,5 μm và lớp cuối cùng tấm nền có hệ số ma sát KD<0,2 có nhiệm vụ làm căn mặt Ribbon để cho bản in đẹp và để máy cuộn lại ruy băng đã sử dụng.

CÁCH BẢO QUẢN:

Khi sử dụng mực in mã vạch nói chung, để ruy băng cho chất lượng tem nhãn rõ nét thì việc bảo quản là rất quan trọng. Đối với ruy băng mã vạch ribbon Wax  được chính hãng khuyến cáo với các điều kiện lưu trữ ở nhiệt độ 5 đến 35 độ C, độ ẩm 20 đến 80% và tránh ánh sáng trực tiếp. Thời gian sử dụng tối đa 12 Tháng kể từ Ngày sản xuất ghi trên tem nhãn của Mực in Ribbon Wax.