Nhãn đục lỗ biên decal cho máy in EPSON LQ

Xưởng sản xuất nhãn đục lỗ biên decal cho máy in Epson LQ

Mavachdongnai.vn xưởng sản xuất nhãn đục lỗ biên decal cho máy in Epson LQ  chúng tôi chuyên cung cấp nhãn đục lỗ biên decal số lượng lớn. Nhận gia công bế tem theo kích thước yêu cầu, nhuộm màu nền chuẩn pantone, cắt xén, đục lỗ … theo đúng yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi CAM KẾT HÀNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

HOÀN TIỀN 100% nếu chất lượng sản phẩm không đúng yêu cầu

Cũng giống như các loại tem nhãn decal thông thường khác tem decal đục lỗ 2 biên được sử dụng in barcode, in nội dung thông tin sản phẩm. Tùy nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ bế kích thước giấy decal đục lỗ theo yêu cầu.

CHẤT LIỆU GIẤY DECAL ĐỤC LỖ

Với những ứng dụng in chuyên dụng riêng biệt giấy decal đục lỗ chỉ được in trên chất liệu giấy decal thường. Điều đặc biệt là giấy decal đục lỗ được đục lỗ 2 biên. 2 lỗ này được đục theo tiêu chuẩn quốc tế đã quy định.

Tùy nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ bế kích thước giấy decal đục lỗ theo yêu cầu.MÁY IN TEM DECAL ĐỤC LỖ CHUYÊN DỤNG

Giống như cái tên tem decal đục lỗ 2 biên được sử dụng chuyên dụng thì máy in tem decal đục lỗ cũng vậy. Giấy decal đục lỗ chuyên dụng cho máy in tem kim Epson LQ, máy in kim Printronix.

GIẤY DECAL ĐỤC LỖ NHUỘM MÀU

Mavachdongnai.vn được trang bị công nghệ máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên sản xuất giàu kinh nghiệm ngoài cung cấp giấy decal đục lỗ trắng chúng tôi còn cung cấp các loại giấy decal đục lỗ màu. Với vô số các màu sắc lựa chọn, chúng tôi đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.