Nhãn in màu

Không phải tự nhiên mà nhiều doanh nghiệp lại sẵn sàng bỏ ra một khoản vốn không nhỏ chỉ để đầu tư cho việc sản xuất và in tem dán bao bì. Và câu trả lời hẳn ai cũng có đó là tem nhãn giúp quảng bá thương hiệu, thu hút người tiêu dùng đến với sản phẩm của họ nhiều hơn. Nếu không có tem nhãn thì sản phẩm sẽ không đạt chuẩn và không được bán ngoài thị trường.

Thế nhưng, làm sao để tìm được nơi in tem dán chuyên nghiệp, giá rẻ trước hàng loạt đơn vị in ấn xuất hiện trên thị trường mới là mối bận tâm chung của rất nhiều doanh nghiệp.

Tại khu vực Đồng Nai. Bình Dương, Vũng Tàu, Tp.Hồ Chí Minh,… bạn có thể tìm đến với Mavachdongnai.vn - công ty chuyên nhận in tem dán bao bì với mọi số lượng cũng như kiểu cách theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng tận nơi với chất lượng đảm bảo bền, đẹp.

- Chất liệu: Decal giấy, nhựa trong, nhựa sữa, decal xi, ...

- Kiểu dáng: Theo yêu cầu

- Công nghệ in: In Offset nhiều màu đối với dạng tờ, Flexo đối với dạng cuộn, Laser đối với tem 7 màu. 

- Quy cách bế: Theo mẫu đã được duyệt

- Quy cách cán màng: Bóng, mờ, ép kim.

NHỮNG LỢI THẾ KHI SỬ DỤNG NHÃN IN MÀU TẠI MAVACHDONGNAI.VN

Xưởng In ứng dụng nhiều công nghệ in ấn hiện đại siêu nét, siêu tốc như Offset - Flexo – Laser cùng đội ngũ sản xuất giỏi, có nhiều năm làm nghề đảm bảo sẽ đáp ứng đơn hàng in tem dán bao bì số lượng lớn, đơn hàng gấp trong thời gian nhanh nhất.

Bên cạnh đó là phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Ngoài in tem dán bao bì theo yêu cầu, chúng tôi còn nhận in nhiều sản phẩm khác như tờ rơi, decal, menu, standee, băng rôn…Tất cả các sản phẩm in này đều được cam kết 100% chất lượng, nếu chất lượng in không đạt chuẩn hay không đúng theo yêu cầu thì khách hàng sẽ được yêu cầu in lại.

Không chỉ được in tem dán bao bì với giá rẻ, đến với Mavachdongnai.vn bạn còn được:

- Hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí

- Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất

- Giao hàng miễn phí tận nơi đúng hẹn

- Chiết khấu cực cao với đơn hàng số lượng lớn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Decal màu

Decal màu

Liên hệ
Nhãn in màu

Nhãn in màu

Liên hệ
Nhãn in màu

Nhãn in màu

Liên hệ
Nhãn in màu

Nhãn in màu

Liên hệ
Nhãn in màu

Nhãn in màu

Liên hệ
Nhãn in màu

Nhãn in màu

Liên hệ