Nhãn treo hangtag

Thị trường thời trang đặc biệt là các mặt hàng quần áo, giày dép, balo, túi xách thì việc giúp khách hàng nhận diện bằng cách in thẻ treo nhãn mác là điều các cửa hàng, các doanh nghiệp rất chú trọng. Vừa giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, chống hàng nhái, hàng giả và định vị thương hiệu với khách hàng.

Thẻ treo quần áo hay mọi thường dùng những cái tên khác như: thẻ bài , tag treo, nhãn giá tất cả đều là một. Nhãn treo thường được sử dụng với một mục đích chính là đính kèm giá của sản phẩm. Thế nên không chỉ ngành thời trang quần áo cần đến thẻ treo mà tất cả các ngành khác đều sử dụng đến nó như một công cụ bán hàng và marketing vậy.

Chất liệu in hangtag, thẻ treo quần áo, ba lô, giày dép

In nhãn mác, thẻ bài, thẻ treo bằng giấy Couches/ Briston/ Ivory

Đây là chất liệu giấy dùng để làm nhãn mác thông dụng nhất vì giá thành rẻ, in được nhiều màu sắc, có thể in full nền mà vẫn đảm bảo chất lượng in đẹp, không kén màu in, mực in. Đồng thời quá trình bo góc, đục lỗ và tạo hình cũng dễ dàng hơn.

Gia công kèm theo đối với in thẻ bài, thẻ treo, hang tag từ giấy Briston, couches và Ivory.

-Cán màng mờ hoặc bóng 2 mặt

-Đục lỗ 3mm

-Ép kim, dập nổi (Dành cho số lượng nhiều từ 10.000 cái trở lên)

-Bo góc

-Bồi giấy giúp thẻ treo dày hơn (Dành cho số lượng nhiều từ 20.000 cái trở lên)

Giấy mỹ thuật làm hangtag, thẻ treo cho các thương hiệu cao cấp

Các thương hiệu thời trang cao cấp như giày dép, balo, quần áo rất chuộng dùng giấy mỹ thuật để in thẻ treo, hangtag, tem giá vì chất liệu nhẹ, độ dày vừa phải, sang trọng.

Hầu hết các thiết kế cao cấp đều chú trọng vào sự đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng nên việc lựa chọn giấy mỹ thuật để in hang tag đã đáp ứng được nhu cầu đó. Các loại giấy mỹ thuật có đủ màu sắc để lựa chọn, thông thường là các tông màu nền đen, nền đỏ, xanh hoặc các dạng có đường vân, có gân.

Giấy tái chế, krarf, xi măng – Giải pháp in thẻ treo hangtag nhãn mác giá rẻ

Ngoài các chất liệu giấy dày, trắng như Ivory, Briston, couches thì các thương hiệu quần áo, giày dép, balo cũng xem giấy tái chế kraft là phương án thay thế độc đáo, tạo nên sự khác biệt, đáp ứng tiêu chuẩn đơn giản, bảo vệ môi trường.

Do nền giấy kraft làm màu nâu hoặc nâu vàng nên chủ yếu in các tông màu đơn giản và màu đơn như đỏ, xanh, đen, nâu đỏ…

Địa chỉ in thẻ bài, thẻ treo giá rẻ tại Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, TP.HCM…

Với vị trí công ty đặt tại Đồng Nai thuận tiện cho việc giao dịch, giao hàng và lấy hàng. Xưởng in nhãn treo hangtag Mavachdongnai.vn đã được rất nhiều khách hàng tại Đồng Nai nói chung cũng như các khách hàng tại Bình Dương, Tp.HCM, Bình Phước,… lựa chọn làm nhà cung cấp dịch vụ thiết kế và in thẻ bài, hangtag thẻ treo giá rẻ lâu dài và uy tín.

Hỗ trợ thiết kế file cho khách hàng

Giao hàng nhanh đúng hẹn

Nhận in thẻ treo, hangtag số lượng ít

Tư vấn kích thước và loại giấy để khách hàng có được mẫu in ưng ý nhất.

Nhận giao hàng ra chành đối với các khách hàng ở các tỉnh thành khác như Tp.HCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre…

Nhãn treo

Nhãn treo

Liên hệ
Hang tag

Hang tag

Liên hệ