Phụ kiện máy in mã vạch

Máy in mã vạch là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến ở các cửa hàng, siêu thị, quán cafe,...Mặc dù vậy, nhưng không ít người vẫn chưa biết được hết bên trong chiếc máy in này sẽ gồm những phụ kiện gì, và khi máy gặp trục trặc thì mình nên xem xét ra sao, thay đổi linh kiện nào để máy hoạt động trở lại bình thường. Hiểu được điều này, Mã Vạch Đồng Nai đã tạo ra một danh mục sản phẩm mang tên phụ kiện máy in mã vạch để giúp khách hàng có thể dễ dàng tra cứu từng loại linh kiện trong máy in một cách nhanh chóng.

Đối tượng sử dụng phụ kiện máy in mã vạch là ai?

Đây là danh mục được công khai trên trang web của Mã Vạch Đồng Nai, do đó bất kỳ khách hàng nào cũng có thể truy cập và cập nhật thêm một số thêm thông tin về các phụ kiện máy in mã vạch. Tuy nhiên, với mục đích đã được nêu trên thì đây là danh mục được thiết kế dành cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm mua và thay đổi 1 vài linh kiện nhỏ trong chiếc máy in mã vạch của cửa hàng mình.

Sẽ thật lãng phí khi máy chỉ bị hư 1 phụ kiện nào đó mà bạn không hề hay biết, bạn cũng không biết nên thay đổi và sửa máy thế nào, do đó mà bạn lại bỏ một số tiền ra để mua một chiếc máy in hoàn toàn mới. Ở tại Mã Vạch Đồng Nai, mỗi phụ kiện nằm trong danh mục này đều được cập nhật một cách đầy đủ, chi tiết về thông số kỹ thuật,  thông tin thương hiệu hay tất tần tật những thông tin cần thiết khác về máy. Chỉ cần một cú click chuột thì bạn cũng có thể tự mình tìm hiểu được những phụ kiện này.

Ngoài ra, hầu hết các linh kiện trong máy sẽ được update hằng ngày để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất trên thị trường. Và vì là một danh mục nằm trên website, nên quý khách có thể truy cập 24/24 và tra cứu thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng.

Phụ kiện máy in mã vạch gồm những sản phẩm nào?

Cáp đầu in

Đây là linh kiện đảm nhận song song hai chức năng chính là cung cấp nguồn cho đầu in và nhận lệnh in - giao tiếp với bo main của máy. Ngoài những thông số kỹ thuật của từng loại cáp, chúng tôi còn có thêm một số thông tin cần thiết khác như là những lưu ý khi thay thế cáp đầu in là gì, và thao tác thực hiện thay đổi sẽ ra sao cho đúng cách để khách hàng có thể tham khảo và thực hiện lắp đặt cho chính xác. 

Bộ nguồn máy in mã vạch

Đây là linh kiện được nằm trong nhóm những linh kiện có thể thay thế và dùng để nâng cấp cho các dòng máy in tương ứng. Khi click chuột vào tìm hiểu những sản phẩm này, ngoài biết được một số thông tin cơ bản như là thông số kỹ thuật của máy thì quý khách cũng có thể biết được những nguyên nhân khiến cho máy mình không hoạt động và khi nào thì nên thay đổi bộ nguồn máy in. Từ đó sẽ đưa ra được cho bạn hướng giải quyết tốt nhất cho chiếc máy in mã vạch của mình khi gặp trục trặc.

Trục lăn máy in mã vạch

Đây là phụ kiện giữ chức năng chính là kéo nhãn theo thời gian thực và đảm nhận làm bộ đệm cho đầu in đốt ruy băng mực dán lên bề mặt nhãn. Vậy khi nào thì cần thay đổi lăn máy in? Đó là khi những chiếc tem nhãn in ra có hiện tượng mất nét, bị lem hoặc gây chữ. Tương ứng mỗi dòng máy sẽ có một trục lăn tương ứng để thay thế. Để có thể tìm được sản phẩm phù hợp với dòng máy in nhà mình, bạn có thể tìm hiểu thông số kỹ thuật của từng phụ kiện trên danh mục hoặc liên hệ với nhân viên để được tư vấn kỹ hơn.

Dây curoa 

Dây curoa máy in mã vạch có hai loại: Một loại với chức năng chính là kéo nhãn và kéo ruy băng mực thừa, loại còn lại có chức năng cuộn nhãn đã in hoặc backing. Cả hai loại này đều được cập nhật đầy đủ thông tin trên trang web của công ty, quý khách chỉ cần click chuột vào sản phẩm mình muốn xem thì web sẽ hiển thị tất tần tật những thông tin cần thiết, từ thông số kỹ thuật, chất liệu cho đến những lưu ý khi sử dụng dây.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về phụ kiện máy in mã vạchMã Vạch Đồng Nai muốn gửi đến bạn. Rất mong đây sẽ là danh mục có ích, giúp quý khách tìm được cho mình một thiết bị phù hợp cho cửa hàng của mình. Ngoài ra, để có thể tìm hiểu thêm một số danh mục sản phẩm khác quý khách có thể truy cập vào website https://mavachdongnai.vn/trang-chu.html  hoặc gọi ngay đến số hotline 0909.062.064 để được tư vấn nhanh chóng. Được phục vụ và mang đến những sản phẩm chất lượng, đồng hành cùng quý khách là niềm vinh hạnh đối với công ty chúng tôi.