Tem mã vạch - tem xét nghiệm

Mavachdongnai.vn chuyên cung cấp giấy in mã vạch  dùng in tem xét nghiệm máu, nước tiểu dán lên ống nghiệm ở bệnh viện, phòng khám.

Tem mã vạch dán ống xét nghiệm y tế. Mô hình áp dụng tem mã vạch vào môi trường y tế hiện nay đã được rất nhiều các bệnh viện lớn áp dụng. Giúp quản lý bệnh nhân, quản lý các mẫu bệnh án chi tiết nhất. Giảm thiểu sự nhầm lẫn hoặc thất lạc không đáng có, bên cạnh đó còn tiết kiệm thời gian làm việc rất lớn. Tạo tác phong phục vụ chuyên nghiệp.

Với số lượng người bệnh rất lớn tại các bệnh viện lớn và các phòng khám. Kiểm soát chính xác được số lượng bệnh nhân đó là thách thức lớn đối với các nhà quản lý. Hơn nữa đây là nghành nghề y tế một nghành nghề hết sức nhạy cảm. Yêu cầu độ chính xác phải gần như tuyệt đối. Một sai sót có thể dẫn đến nhiều hệ lụy khác nhau.

Một bệnh nhân với nhiều kết quả khác nhau. Nên số lượng kết quả phải trả hàng ngày là vô cùng lớn lên đến con số hàng nghìn. Vậy làm thế nào để các bệnh viện có thể nắm bắt hay trả kết quả chính xác nhất tới từng bệnh nhân.

Một mô hình chủ yếu hiện nay được áp dụng rất nhiều. Tính đến thời điểm hiện tại chúng là phương pháp tối ưu nhất và dễ dàng sử dụng nhất. Với chi phí thấp nhưng hiệu quả cao, mô hình này vẫn được các nước có nền y khoa phát triển sử dụng. Đó là sử dụng tem mã vạch cho phòng xét nghiệm, hay nói chính xác là sử dụng mã vahcj cho các kết quả xét nghiệm. Mỗi mã số bệnh nhân ứng với 1 mã vạch trên ống xét nghiệm, việc trả kết quả chỉ việc trả theo các số liệu mã vạch từ các máy xét nghiệm đưa ra. Giúp kiểm soát mẫu xét nghiệm một cách chính xác nhất theo từng bệnh nhân. Bên cạnh đó còn giúp nhập dữ liệu bệnh nhân lên máy chủ nhanh chóng và chính xác.

Tem mã vạch dán ống xét nghiệm

Ống xét nghiệm y tế có kích thước theo tiêu chuẩn của máy xét nghiệm thì khá nhỏ. Nên giấy in mã vạch phải được thiết kế với kích thước tem nhỏ cho phù hợp với chúng. Còn có thể giúp máy xét nghiệm có thể dễ dàng đọc được các mã vạch. Kích thước 25mm x 15mm vừa đủ để mắt đọc mã vạch của máy xét nghiệm đọc dễ dàng, vừa với kích cỡ của ống xét nghiệm. Kích thước này là kích thước chuẩn cho tem nghành y tế .

Kích thước này phù hợp với tất cả các loại máy xét nghiệm khác nhau. Từ các máy có năm sản xuất cách đây 5 – 7 năm cho đến các máy y tế đời mới nhất. Chúng vẫn có thể in ấn tốt số lượng mã vạch 4 số, mã vạch 5 số, hay mã vạch 6 số. Tùy theo số lượng bệnh nhân chúng ta nên chọn số lượng ký tự cần mã hóa. Tránh trường hợp các bệnh nhân bị trùng mã gây sai lệch thông tin trên hệ thống.

Tem mã vạch in thông tin bệnh nhân

Loại tem này cũng có thể được sử dụng để dán tại giường các bệnh nhân. Bác sỹ hay điều dưỡng có thể biết được thông tin và tình trạng của bệnh nhân tại giường đó. Kiểm soát tình trạng của bệnh nhân tốt hơn.

Khác với mã vạch cho ống xét nghiệm. Tem mã vạch in thông tin các bệnh nhân cần một lượng thông tin nhiều hơn trên tem. Ống xét nghiệm chúng ta chỉ cần mã vạch là đã có thể kiểm soát. Nhưng thông tin bệnh nhân thì nhiều hơn thế. Chúng ta cần tên, tuổi, ngày tháng năm sinh, lịch sử chữa bệnh của bệnh nhân đó. Hơn nữa còn cần phải có mã vạch để quản lý bệnh nhân đó trên hệ thống của bệnh viện. Mỗi bệnh nhân làm xét nghiệm chúng ta cần từ 2 – 3 tem mã vạch. Nhưng với việc lưu trữ quá trình điều trị bệnh nhân chúng ta chỉ sử dụng 1 tem duy nhất.

Kích thước 100mm x40mm to hơn với tem xét nghiệm. Cho phép in mọi thông tin của bệnh nhân, ngày khám, tên, tuổi, địa chỉ, ngày khám lại. Với kích thước này đảm bảo việc in ấn đầy đủ thông tin nhất về một bệnh nhân mà các bệnh viện cần để quản lý.

Đây là một số mẫu tem được dùng nhiều trong y tế. Nếu mẫu không có sẵn khách hàng có thể đặt riêng mẫu tem theo kích thước của mình tại Mavachdongnai.vn

Tem in cũng có nhiều chất liệu khác nhau. Quý vị có thể tìm hiểu thêm về các chất liệu qua bài viết lựa chọn chất liệu giấy in mã vạch .

Tem mã vạch

Tem mã vạch

Liên hệ
Tem xét nghiệm Tem xét nghiệm

Tem xét nghiệm

Liên hệ
Tem mã vạch Tem mã vạch

Tem mã vạch

Liên hệ
Tem mã vạch Tem mã vạch

Tem mã vạch

Liên hệ
Tem mã vạch Tem mã vạch

Tem mã vạch

Liên hệ