TOSHIBA

Máy in mã vạch là thiết bị cần thiết cho hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực trong đời sống xã hội. Giúp tạo ra những sản phẩm tem nhãn mã vạch nhỏ gọn, súc tích chứa đựng toàn bộ thông tin liên quan đến hàng hóa, góp phần đơn giản hóa việc mua bán, công tác quản lý cũng như kiểm soát sản phẩm.

Máy In Mã Vạch Toshiba

Máy in mã vạch Toshiba xuất xứ từ Nhật chuyên đáp ứng nhu cầu in tem nhãn cho các ngành may mặc, giày da, hầu như in rất tốt trên chất liệu tem nhãn cứng, có độ dày cao in với chế độ in điểm đen – Black. Máy in mã vạch cung ứng in tem nhãn với số lượng nhiều và môi trường sử dụng khắc nghiệt hơn.

Thiết kế cấu trúc bên trong thân máy vượt trội mạnh mẽ, cùng giao diện màn hình LCD và nút nhất tùy chỉnh cho từng chế độ in phù hợp mỗi nguyên liệu. Được thiết kế với cấu hình mềm mại, ít phát ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng nên rất được ưa chuộng trong các khu hành chính văn phòng, bệnh viện…

Hướng dẫn sử dụng Máy in mã vạch Toshiba

Bước 1: Lắp giấy in tem nhãn có kích thước và chất liệu phù hợp theo yêu cầu tương thích với loại máy in mã vạch đang sử dụng.

Bước 2: Lắp mực in vào trục mực cho chắc chắn.

Bước 3: Thiết kế tem nhãn, mã vạch bằng các nút lệnh có trên màn hình của máy in. Máy có hỗ trợ các phím di chuyển linh hoạt để người dùng có thể dễ dàng chọn lựa cũng như thiết kế mẫu tem nhãn ưng ý nhất. Chú ý bước này chỉ có thể được thực hiện sau khi máy đã được cài đặt Driver.

Bước 4: Sau khi thật ưng ý với mẫu thiết kế vừa chọn, nhấn vào nút in trên máy để in tem nhãn.

Hiện tại không có sản phẩm nào !