ZEBEX

MAVACHDONGNAI.VN NHÀ CUNG CẤP MÁY ĐỌC MÃ VẠCH ZEBEX

Tăng tốc độ và độ chính xác. Bạn cần chúng. Máy đọc mã vạch Zebra có thể quét bất kỳ loại dữ liệu nào. Bất cứ điều kiện nào. Quét nó ngay. Quét nhanh. Lần đầu tiên, mọi lúc. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu. Zebex vượt xa mã vạch và cung cấp trải nghiệm quét tổng thể chưa từng có, từ việc định cấu hình để triển khai, từ quản lý và khắc phục sự cố đến việc sử dụng và thông tin chi tiết. Đó là lý do tại sao máy quét mã vạch và hình ảnh mã vạch của Zebex đã dẫn đầu ngành trong nhiều năm.

Tiêu chí lựa chọn máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất

Để tìm ra được máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất, bạn cần dựa vào 3 yếu tố: sự kết nối, mã vạch cần quét và tốc độ quét để chọn lựa.

Sự kết nối

Để chọn mua đúng máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất thì điều cần quan tâm đầu tiên là nhu cầu sử dụng của bạn. Các sản phẩm máy đọc mã vạch đều có dây cáp kết nối với PC để truy xuất kết quả đọc mã trên màn hình.

Nếu máy đọc mã vạch sử dụng cho mục đích thanh toán và đặt tại quầy thì máy đọc mã vạch có dây hoặc máy đọc mã vạch để bàn là sự lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên, nếu bạn thấy vướng víu bởi dây nối của máy thì có thể lựa chọn máy đọc mã vạch không dây. Cần cân nhắc chọn mua máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất dựa trên sự kết nối do loại có dây sẽ rẻ hơn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với máy đọc mã vạch không dây.

Mã vạch cần quét

Thông thường các sản phẩm tiêu dùng hiện nay được gắn mã vạch 1D tức mã vạch tuyến tính bình thường. Tuy nhiên, với sự phát triển ngày càng cao của khoa học công nghệ, mã vạch 2D cũng được đính kèm trên sản phẩm bên cạnh mã 1D, thậm chí nhiều sản phẩm cần tính bảo mật cao chỉ gắn duy nhất mã 2D (data matrix). Do đó, bạn nên xem xét yếu tố này trước khi đưa ra quyết định mua máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất

Hiện tại không có sản phẩm nào !