ZEBRA

Máy in mã vạch Zebra là sản phẩm của công ty Zebra Technologies có trụ sở tại Lincolnshire, Illinois, Mỹ. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm mã vạch trên thế giới, chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị đọc mã vạch, máy in RFID, máy in tem nhãn mã vạch Zebra, máy in di động, máy in thẻ, máy in kiosk, hệ thống định vị thời gian thực, UWB. Ngoài ra, Zebra còn có dịch vụ hỗ trợ in các sản phẩm bao gồm tem nhãn, mực in mã vạch, mực in đơn sắc, mực in đa sắc và các loại thẻ nhựa đạt uy tín về chất lượng và giá cả hợp lý.

Với tính năng hỗ trợ đa năng, sản phẩm máy in mã vạch Zebra có thể ứng dụng cho hầu hết các ngành nghề như: kho bãi, ngân hàng, siêu thị, giáo dục, y tế, chính phủ,… và trở thành bạn đồng hành quan trọng với cuộc sống thường nhật của con người. Đó cũng chính là lý do sản phẩm máy in mã vạch Zebra được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Mẹo sử dụng máy in mã vạch Zebra tốt và bền bỉ hơn

Với tần suất làm việc tại các đơn vị, kho xưởng, để đảm bảo cho chiếc máy in mã vạch của bạn luôn hoạt động tốt và bền bỉ, bạn cần sử dụng nó đúng cách và chăm sóc thật chu đáo. Dưới đây là một số mẹo giúp cho chiếc máy in mã vạch Zebra được bền hơn và tốt hơn.

Nên sử dụng loại giấy in và mực in mã vạch theo quy định sản xuất để đảm bảo tuổi thọ đầu in, tránh mòn đầu in do ma sát lớn.

Khi hoạt động, nên điều chỉnh ở tốc độ in hợp lý, không vượt quá công suất cho phép. Ngoài ra, khi sử dụng bạn nên điều chỉnh nhiệt độ đầu in tiêu chuẩn nhằm tối ưu độ bền mực trên bản in và tuổi thọ đầu in.

Sau khi sử dụng máy in mã vạch, bạn nên đậy nắp để tránh bụi bẩn bám dính, đặc biệt phần đầu in, tránh làm giảm hiệu quả hoạt động của máy.

Sau mỗi lần thay cuộn giấy, bạn cần vệ sinh và làm sạch đầu in bằng chổi chuyên dụng. Tuyệt đối không dùng vật sắc nhọn để làm sạch đầu in nhiệt tránh làm xước đầu in. Khi vệ sinh, bạn nên lau đầu in theo một chiều, không nên quét qua lại làm mòn đầu in.

Thường xuyên vệ sinh trục lăn bằng vải bông mềm tẩm cồn y tế. Trong trường hợp giấy bị kẹt thì dùng tay lăn trục và gỡ giấy ra từ từ.

Zebra 105SLPlus

Zebra 105SLPlus

Liên hệ
Zebra ZM400

Zebra ZM400

Liên hệ
Zebra ZT420

Zebra ZT420

Liên hệ