Bán máy in tem mã vạch bảo hành chính hãng 1 năm – Miễn phí lắp đặt, giao hàng tận nơi

Nếu bạn đang chuẩn bị mở một cửa hàng thời trang, một nhà máy sản xuất hoặc một siêu thị mini trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì chắc chắn việc đầu tư trang thiết bị hiện đại là điều không thể thiếu. Một trong số đó là máy in tem mã vạch.

Lợi ích máy in tem mã vạch mang đến cho doanh nghiệp

Để lưu thông sản phẩm trên thị trường bạn phải dán tem nhãn mã vạch cho chúng. Các con tem thế này được xem là chứng minh thư của sản phẩm. Và để tạo ra chúng bạn phải nhờ đến máy in tem mã vạch.

In ấn tem nhãn mã vạch số lượng lớn trong thời gian ngắn, tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp.

Có con tem bạn sẽ dễ dàng tra cứu thông tin sản phẩm, thuận tiện trong khâu thanh toán đơn hàng.

Kiểm kho nhanh chóng với số lượng hàng hóa cực lớn nhờ tem mã vạch đi kèm với máy quét kiểm kho.

Tự động cập nhật thông tin sau mỗi quét con tem mã vạch.

Nhờ máy in tem mã vạch mà công tác khai báo trên các phần mềm trở nên nhanh chóng mà không tiêu tốn công sức nhập liệu bằng tay.

Máy in tem mã vạch có ưu điểm gì?

In ấn tem mã vạch nhanh chóng với số lượng nhiều.

In ấn được trên nhiều chất liệu giấy in khác nhau từ decal cảm nhiệt, decal thường, decal PVC, decal xi bạc và thậm chí là tem nhãn vải.

Có thể sử dụng mực hoặc không dùng mực khi in ấn tùy thuộc vào chất lượng giấy.

Công suất hoạt động mạnh mẽ, có thể in ấn cả ngày dài nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng nhãn.

Giao thức kết nối bao gồm cổng LAN có sẵn hoặc là tùy chọn ở một số dòng máy in tem mã vạch giúp việc kết nối linh hoạt hơn.

Cam kết bán máy in tem mã vạch chính hãng 100%

Tất cả các dòng máy in tem mã vạch đang được bán tại Mavachdongnai.vn đều là hàng chính hãng 100%. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng và nói không với các loại máy in giả, kém chất lượng, máy in tem mã vạch cũ.

Gần 10 năm thành lập với kim chỉ nam “đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu”. Đó là lý do tại sao chúng tôi được rất nhiều người tiêu dùng cá nhân cũng như doanh nghiệp đối tác tin tưởng, tín nhiệm.

Chúng tôi tuyệt đối không bao giờ đánh đổi lòng tin của khách hàng với những sản phẩm tồi. Nếu có thể bạn hãy đến ngay công ty chúng tôi tại  Số 54D, Tổ 13C, KP 3, P An Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai để được test thử chất lượng in ấn của máy in tem mã vạch trước khi mua hàng để trải nghiệm thực tế chất lượng mang lại.

Nếu bất kỳ khách hàng nào phát hiện máy in tem mã vạch kém chất lượng hoặc đã qua sử dụng được bày bán. Công ty chịu toàn bộ trách nhiệm bồi thường tương xứng với yêu cầu. Vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi sẽ mãi là châm ngôn hoạt động kinh doanh của Mavachdongnai.vn

CÔNG TY TNHH MÃ VẠCH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 54D, Tổ 13C, KP 3, P An Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0902.653.663 - 0909.062.064 (Mr Thứ) 

MST: 3 6 0 3 4 0 9 9 8 3

Email: mavachdongnai@gmail.com

Website: www.mavachdongnai.vn

< Trở lại