Cung Cấp đầu in mã vạch Zebra ZM400 203dpi, 300dpi, 600dpi tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Bình Thuận, Tây Ninh, Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Tiền Giang, Hậu Giang, Đồng Tháp

Điểm nổi bật của đầu in mã vạch ZM400 là có độ phân giải tùy chọn từ 203 dpi, 300dpi lên đến 600dpi đáp ứng nhu cầu in tem, mã vạch và hình ảnh với kích thước nhỏ mà vẫn đảm bảo độ sắc nét và khả năng đọc được của mã vạch (tức là mã vạch có thể đọc/ quét được bằng máy quét mã vạch hay còn gọi là đầu đọc mã vạch)

Nhờ độ bền và tính ổn định cao, cũng như dễ sử dụng, Máy in mã công nghiệp Zebra ZM400 đã và đang được người tiêu dùng tin dùng tại nhiều quốcgia trong đó có Việt Nam.

Mặc dù đã ngưng sản xuất và được thay thế bằng dòng máy có giá cả tương đương nhưng cấu hình cao hơn là Zebra ZT400 seri (bao gồm Zebra ZT410 và Zebra ZT420), máy in mã vạch ZM400 vẫn đang hoạt động bền bỉ tại các nhà máy, xí nghiệp, siêu thị lớn với công suất hàng ngàn tem nhãn mỗi ngày.

Vấn đề người dùng lo lắng hiện nay khi sử dụng máy in mã vạch ZM400 là vấn đề phụ kiện thay thế của máy, khi hãng Zebra đã quyết định ngưng sản xuất dòng máy này từ năm 2015. Thực ra khi ngưng sản xuất model ZM400 và ZM600, Zebra vẫn tiếp tục sản xuất các phụ kiện thay thế như Đầu in mã vạch, Trục cuốn giấy... cho 2 model máy in mã vạch mạnh mẽ này. Và trong vòng 5 năm tới, khách hàng vẫn không cần lo lắng về vấn đề tìm kiếm phụ kiện thay thế cho dòng máy này.

Đầu in cho máy in mã vạch  là phụ kiện quan trọnghàng đầu trong các bộ phận của một máy in mã vạch, đi đôi với giá trị của toàn bộ sản phẩm. Trước đây1 đầu in mã vạch có thể trị giá tới 40 – 50% giá thành của một máy in mã vạch. Hiện nay, do tính cạnhtranh của thị trường, nhà sản xuất luôn cố gắng đưa ra mức giá thích hợp hơn cho chiếc đầu in mã vạch đắt giá này. Đầu in mã vạch thường dễ bị trầy xước nếu không biết cách sử dụng và bảo quản, do đó hầu hết các nhà phân phối chỉ áp dụng chế độ bảo hành kỹ thuật đối với đầu in mà không bảo hành trầy xước do người dùng.

Điểm nổi bật của đầu in mã vạch ZM400 là có độ phân giải tùy chọn từ 203 dpi, 300dpi lên đến 600dpi đáp ứng nhu cầu in tem, mã vạch và hình ảnh với kích thước nhỏ mà vẫn đảm bảo độ sắc nét và khả năng đọc được của mã vạch (tức là mã vạch có thể đọc/ quét được bằng máy quét mã vạch hay còn gọi là đầu đọc mã vạch)

mavachdongnai.vn với chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá cả hợp lý, chất lượng uy tín – là nhà phân phối đầu in mã vạch đã cung cấp sản phẩm đầu in cho máy in mã vạch tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Tiền Giang, Hậu Giang, Đồng Tháp và khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lắp ráp thay thế đầu in miễn phí, hướng dẫn cách sử dụng và bảo dưỡng đầu in ngay khi lắp đặt – nhằm mang lại lợi ích lâu bền nhất cho khách hàng. Uy tín và chất lượng là mục tiêu hàng đầu chúng tôi hướng tới. Đặc biệt nói KHÔNG với sản phẩm thương hiệu Trung Quốc và chất lượng Trung Quốc.

 - Đầu in cho máy in mã vạch ZM400

 - Độ phân giải: ZM400 203dpi, ZM400 300dpi và ZM400 600dpi

Quý khách có nhu cầu mua Đầu in máy in mã vạch Zebra ZM400  tại Đồng Nai, Tp.HCM, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước,Vũng Tàu, Bình Thuận,... xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0902.653.663 (Mr Thứ) hoặc trực tiếp gọi đến công ty để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MÃ VẠCH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 54D, Tổ 13C, KP 3, P An Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0904 299 533

MST: 3 6 0 3 4 0 9 9 8 3

Email: mavachdongnai@gmail.com

Websitewww.mavachdongnai.vn

< Trở lại