Giấy decal in tem cân điện tử 58X40mm

Giấy decal in tem cân điện tử 58X40mm

Mã sản phẩmgiay-decal-in-tem-can-dien-tu-58x40mm
Nhà sản xuất
GiáLiên hệ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

Giấy decal in tem cân điện tử 58x40mm dạng cuộn dài 30 mét hoặc 50 mét là loại giấy decal nhiệt được sử dụng cho cân điện tử in tem của các hãng CAS, Mettler Toledo, Digi, Bizerba,…. Trong giấy tem có lượng mực sẵn nên khi được đầu in nhiệt của cân đốt nóng sẽ tạo thành bản in.

Cấu tạo của Giấy decal in tem cân điện tử 58x40mm

Thành phần cấu tạo giấy in tem cân điện tử có bốn lớp gồm mặt giấy, keo, chống dính và mặt đế. Mặt giấy của tem cân điện tử có màu trắng đục, mịn bảo vệ đầu in nhiệt tối ưu, cùng lớp keo có khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt như bao bì, chai nhựa, lọ thủy tinh, bìa giấy đã tạo nên yên tâm cho người sử dụng khi không còn lo thao tác dán tem lên các mặt hàng đóng gói trái cậy, rau củ quả. Mặt đế dù không được sử dụng đến nhưng lạ trợ thủ đắc lực cho cân điện tử khi có các đặc tính như đón tem tốt cho bản tem không bị bong tróc, dễ dàng đóng gói dạng cuộn.

Gia công đóng gói quy cách giay in tem can dien tu 58x40mm

Giấy in tem cân 58x40mm được cắt bế theo dạng từng tem nhãn với mỗi biên có khoảng cách 2mm, cùng bước nhảy hay khoảng trống từ tem này đến tem khác là 3mm, nguyên khổ giấy bao gồm biên là 62mm đáp ứng cho quy cách 58x40mm. Chiều dài các cuộn giấy tem được đóng gói từ 30m, 50m, 100m, 150m, phụ thuộc vào sức chứa của cân mà người sử dụng chọn số mét phù hợp.

Ứng dụng thực tiễn

Giấy in tem cân 58x40mm là vật liệu giấy decal nhiệt tối ưu hóa cho nhu cầu sử dụng cân điện tử in tem với khả năng in các nội dung như khối lượng, ngày đóng gói, ngày hết hạn, đơn giá, thành tiền, logo..v..v. hay bất kỳ thông tin dạng text nào mà khách hàng muốn in lên.

Cam kết từ Mavachdongnai.vn

Mavachdongnai.vn là đơn vị có xưởng gia công tem nhãn, cắt bế theo tất cả mọi quy cách yêu cầu của từng khách hàng.

Cam kết từ Mavachdongnai.vn giao hàng đúng số lượng, số mét đặt mua; đúng quy cách, đóng gói có màn co bảo vệ cuộn giấy để tránh bụi nước và lưu kho hay vận chuyển dễ dàng mà cuộn giấy in tem không bị ảnh hưởng.

Trở lại

Sản phẩm liên quan