Giấy decal in tem nữ trang

Giấy decal in tem nữ trang

Mã sản phẩmgiay-decal-in-tem-nu-trang
Nhà sản xuất
GiáLiên hệ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

Decal tem nữ trang là gì?

Tem nữ trang hay còn gọi tem trang sức là tem dùng để in giá, thông tin sản phẩm nữ trang, trang sức. Đồ nữ trang là một phụ kiện cao cấp, yêu cầu về độ thẩm mỹ lẫn chất lượng đều cao chính vì vậy tem nữ trang đi kèm không thể thiếu đóng góp một phần tạo nên giá trị sản phẩm.

Bên cạnh mục đích chính dùng để in giá và thông tin sản phẩm, tem nữ trang khiến sản phẩm trở nên “sang choảnh” hơn, có giá hơn và nắm được sự tin tưởng của người mua.

Giấy in mã vạch cho đồ trang sức hay thường gọi là tem vàng bạc là giấy in mã vạch decal được thiết kế chuyên cho các cửa hàng vàng bạc đá quý, trang sức, phụ kiện.

Nó được làm bằng chất liệu PVC cho độ bền và dai. Giúp nhãn hàng hóa bền chắc. Dễ dàng in với mực in Wax- Resin hoặc Resin.

Các dòng máy phụ hợp với loại tem này: Godex EZ1100plus, Citizen, Zebra, Data Max…

Dòng sản phẩm: tem nhãn mã vạch cho tiệm vàng

Ứng dụng: in tem nhãn mã vạch cho các tiệm vàng bạc, đồ trang sức, hiệu kính mắt…

Nhà sản xuất: Fasson (Avery Dennison)

Chất liệu: Giấy TTE hoặc PVC (không tan trong dung môi, không thấm nước, chống trầy xước, xé không rách)

Khử keo phần đuôi: không

Kích thước giấy in tem nữ trang thông thường đều phụ thuộc và thay đổi theo nhu cầu của doanh nghiệp, đơn vị cần in tem nữ trang. Tuy nhiên, một số kích thước giấy in tem nữ trang hay được doanh nghiệp sử dụng để in tem nữ trang là: 30mm x 9mm, 34mm x 11mm, 40mm x 11mm, 50mm x 12mm…

Trở lại

Sản phẩm liên quan