In tem decal đục lỗ dùng cho máy in kim

In tem decal đục lỗ dùng cho máy in kim

Mã sản phẩmin-tem-decal-duc-lo-dung-cho-may-in-kim
Nhà sản xuất
GiáLiên hệ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

Cũng giống như các loại tem nhãn decal thông thường khác tem decal đục lỗ 2 biên được sử dụng in barcode, in nội dung thông tin sản phẩm.

Cũng giống như các loại tem nhãn decal thông thường khác tem decal đục lỗ 2 biên được sử dụng in barcode, in nội dung thông tin sản phẩm. Cùng mavachdongnai.vn tìm hiểu về giấy decal đục lỗ in tem decal đục lỗ nhé!

Chất liệu giấy decal đục lỗ

Với những ứng dụng in chuyên dụng riêng biệt giấy decal đục lỗ chỉ được in trên chất liệu giấy decal thường. Điều đặc biệt là giấy decal đục lỗ được đục lỗ 2 biên. 2 lỗ này được đục theo tiêu chuẩn quốc tế đã quy định.

Tùy nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ bế kích thước giấy decal đục lỗ theo yêu cầu.

Giấy decal đục lỗ chất lượng cao

Giấy decal đục lỗ in tem nhãn sản phẩm được sử dụng chuyên dụng yêu cầu chất lượng độ bám dính cao, sử dụng chủ yếu trong in ấn văn phòng.

Chất liệu giấy decal đục lỗ phải chuẩn hãng Fasson để mang lại sản phẩm tem decal đục lỗ 2 biên đạt chất lượng khi dán lên sản phẩm.

Máy in tem decal đục lỗ chuyên dụng

Giống như cái tên tem decal đục lỗ 2 biên được sử dụng chuyên dụng thì máy in tem decal đục lỗ cũng vậy. Giấy decal đục lỗ chuyên dụng cho máy in tem kim Epson LQ, máy in kim Printronix.

 

Trở lại

Sản phẩm liên quan