Mực in mã vạch Wax 80mm x 300m

Mực in mã vạch Wax 80mm x 300m

Mã sản phẩmmuc-in-ma-vach-wax-80mm-x-300m
Nhà sản xuất
GiáLiên hệ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

Nhà cung cấp Mực in mã vạch Wax 80mm x 300m

Mực in mã vạch Wax 80mm x 300m là một trong những khổ mực in thông dụng trên thị trường, áp ứng được hầu hết các loại máy in tem nhãn mã vạch từ máy in để bàn và máy in công nghiệp. với kích thước 80mm x 300m này dùng cho các loại giấy in tem nhãn có khổ rộng không vượt quá 70mm hay khổ rộng của cuộn giấy in không quá 75mm-76mm. Mực in mã vạch Wax 80mm x 300m là loại mực in khô,có dạng hình tròn và thân thẳng đứng,được sử dụng trong việc in ấn mã vạch để xác định được nguồn gốc của sản phẩm được sản xuất cũng như xuất xứ của sản phẩm đó.

Thông số kỹ thuật Mực in mã vạch Wax 80mm x 300m:

- Carrier : PET Film

- Base Film Thickness : 4.5µ m + 0.1µ m

- Color : Black - Ink Thickness : 2.7µ m + 0.2µ m

- Ink Melting Point : 65 độ C / 149 độ F

- Reflection Optical Density : ≥ 1.9

- Printing speed : Up to 10 ips - Backcoating : Extend print head life to 3,000,000 linear inches

- Chamber test : 60 độ C / 140 độ F for 30 hours, no blocking observed

- Một số máy có thể sử dụng Ribbon wax 80mm x 300m như : Zebra, Datamax, Sam sung Bixolon, Avery, Toshiba, Sato, Argox, TSC, Godex, Sewoo…nói chung rất nhiều máy có thể sử dụng với cả 2 mặt Face out và Face in.

Hình thức đóng gói mực in mã vạch Wax Resin 80mm x 300m, có 2 hình thức đóng gói là Face in và Face out:

- Face in là mặt mực in nằm phía trong.

- Face out là mặt mực in nằm phía ngoài hay phía trên

-Bên ngoài cuộn mực được quấn bằng 1 lớp giấy bạc,để bảo vệ mực không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài cũng nhu nhiệt độ,giử cho mực được bảo quản lâu hơn về thời gian sử dụng..

-Ngoài việc in ấn mã vạch thì ribbon wax resin còn sử dụng in trên các chất liêu ruybank(chất liệu vải nhựa)được sử dụng trong các nghành nghề may mặc xuất khẩu in tem nhẳn mác quần áo.công ty sản xuất giầy xuất khẩu để in lên quai giầy về size số,thông số kỹ thuật,nguồn gốc sản xuất và thương hiệu như:nike , adidas , puma , newberlan , acsic và nhiều thương hiệu giầy nỗi tiếng khác,công ty chế biến thủy hải sản,cty khai thác và vận chuyển,kho bải,các công ty sản xuất hàng xuất khẩu, thực phẩm đông lạnh, sử dụng ở môi trường nhiệt độ khắc nghiệt, sử dụng để in ấn tem nhãn dán thùng, tem phụ hàng hóa, sử dụng trong sản xuất, ở các cửa hàng siêu thị,....

-Theo xu thế phát triển hiện nay thì việc in ấn một con tem mã vạch để phục vụ cho nhu cầu sản xuất hay thương mại không còn xa lạ và cũng ko thể thiếu được trên thị trường.

-Các chất liệu thường được sử dụng để in ấn bằng mực wax resin như:decal thường,decal xi bạc,ruy ban(tem vải)decal pvc(hay còn gọi là decal nhựa),......

-Wax resin được cấu tao bởi 50% là chất sáp cacbon và 50% là mực resin,mực resin tương đối tốt,không bị tróc trầy,bề mặt in nhẳn và mịn,không chịu ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết bên ngoài,giá thành tốt nên được thị trường sử dụng để phục công việc in ấn mã vạch nhiều

-Kích thước chuẩn của mực wax resin thường là 80mm x 300m ,nghĩa là thân cuộn mực có chiều dài 80mm,và độ dài của cuộn wax resin là 300m

-Lõi ribbon là lõi giấy với đường kính thường là 25mm hay 1 in và lõi 12,5mm hay 0,5 in

-Tùy theo nhu cầu sữ dụng in ấn của khách hàng trong từng công việc cụ thể mà khách hàng sử dung ribbon wax resin cho phù hợp để ko gây ra tình trạng lảng phí mực dư thừa.

Tại sao cuộn mực in luôn có kích thước lớn hơn cuộn giấy in từ 5mm-10mm bởi vì đảm bảo tem nhãn in đầy đủ những thông tin cần thiết, hai là bảo quản được độ bền của đầu in được lâu dài, khi đầu in bị trầy xước sẽ làm cho mã vạch in ra khó đọc hoặc không đọc được. vì vậy chúng ta phải chấp nhật đặt cuộn mực in phải luôn lớn hơn khổ giấy in.

Mavachdongnai.vn chuyên cung cấp các loại mực in mã vạch kích thước rất đa dạng phù hợp với nhu cầu của người dùng. Đối với mực in mã vạch có kích thước 80mm x 300m chúng tôi có cung cấp một số loại như sau.

Ribbon wax 80 x 300

Ribbon wax premium 80 x 300

Ribbon wax resin 80 x 300

Ribbon wax resin US150 80 x 300

Ribbon wax resin B110A 80 x 300

Ribbon resin 80 x 300

Ribbon resin D110A 80 x 300

Ribbon resin HL35 80 x 300

Và nhiều loại mực in khác của các thương hiệu nổi tiếng trong ngành mã vạch. Đảm bảo đúng kích thước và đúng chất lượng và có mẫu thử trước khi đặt hàng.

Trở lại

Sản phẩm liên quan