CÔNG TY TNHH
MÃ VẠCH ĐỒNG NAI

furniturestore-sep2
Là nhà phân phối chuyên cung cấp các loại tem nhãn, decal, nhãn treo, mực in mã vạch, máy in mã vạch, máy quét…Và cũng là công ty in ấn decal, thiết kế tem nhãn bao bì với tiêu chí giá rẻ, chất lượng, giao hàng nhanh chóng.

Trân trọng hợp tác !!!

CẢI TIẾN KỸ THUẬT
LINH HOẠT VÀ TRÁCH NHIỆM

Bên cạnh đó chúng tôi luôn đầu tư, nghiên cứu, áp dụng những công nghệ tiên tiến vào từng dịch vụ - sản phẩm của mình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Tự tin với quyết tâm và tinh thần sáng tạo của mình, chúng tôi mong muốn hướng tới trở thành một công ty công nghệ thông tin có tầm vóc quốc gia. Với mong muốn đó, chúng tôi hy vọng sẽ làm thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng.ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân sự từ Lãnh đạo tới Bộ phận kinh doanh, Kỹ Thuật, Phát triển phần mềm đều mang trong mình niềm đam mê sáng tạo và nhiệt huyết cộng với nền tảng kiến thức và công nghệ cao. Chúng tôi nhận thấy rằng: Con người là cốt lõi của bất kỳ một sự phát triển nào. Chúng tôi đề cao sự Đoàn Kết, Ham học và Cầu tiến. Vậy nên, Chúng tôi mong muốn tư vấn và cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất, phù hợp nhất với từng khách hàng.CHỨNG NHẬN
THƯƠNG HIỆU UY TÍN

TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành đơn vị cung cấp tem nhãn mã vạch hàng đầu Việt Nam, với những sản phẩm chất lượng mang lại hiệu quả tối đa cho Khách Hàng và trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng nhất.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tội là mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế những giải pháp tem nhãn mã vạch nhằm tiết kiệm chi phí và nâng tầm thương hiệu cho các Doanh Nghiệp.